Bạn đã biết cách dùng máy ép miệng ly đúng cách chưa?

Máy dán miệng cốc là một trợ thủ đắc lực đối với những cửa hàng kinh doanh các loại đồ ăn, thức uống như nước mía, trà sữa,…

Máy dán cốc là loại máy dùng màng bọc nhựa để ép nắp miệng cốc, miệng ly, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đem đi xa không bị đổ ra bên ngoài. Tối ưu hơn so với các loại nắp cốc rời thông thường.

Các loại máy dán miêng cốc tự động đa số đều chạy bằng điện, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn phải cắm dây điện vào ổ điện có nguồn điện ổn định. Lưu ý đợi từ 5-6 phút sau khi khởi động máy. Nếu máy khởi động ổn định và không có vấn đề gì bất thường như chập điện hay nổ điện thì hãy yên tâm sử dụng tiếp. Không nên vội vàng dùng máy ngay khi mới cắm điện vì như vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm!

Máy dán ly nhựa 1 lít

 

Để ly nhựa cần ép đã được cho đầy nước hoặc thức ăn bên trong và đưa vào ô tròn để giữ cốc cố định. Tiếp theo, hãy kiểm tra xem màng dán miếng cốc đã vào đúng vị trí hay chưa. Nếu bạn chưa kiểm tra màng dán mà đã vội vàng dập xuống thì màng dán có thể sẽ đi lệch vị trí.

Sau khi kiểm tra, hãy gạt cần bên cạnh để dán miệng cốc. Lưu ý rằng khi gạt cần xuống, hãy giữ trong từ 3 đến 5 giây để đảm bảo miếng dán đã được khớp vào nắp nhựa.

Máy dán ly nhựa dưới 500ml Eton D6

 

Tuy nhiên, ly nhựa đưa vào máy dán miệng cốc cần đảm bảo theo size tiêu chuẩn. Tối đa là miệng cốc có đường kính 9.5cm. Các loại ly nhựa thông thường bán sẵn trên thị trường hiện nay đều được thiết kế theo size tiêu chuẩn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những lưu ý để sử dụng máy dán miệng ly đúng cách. Chúc cửa hàng bạn luôn đông khách!

Trả lời

hotline
Gọi điện ZaloMessenger