Điện Máy & Thiết Bị MiniSmart – Nơi bạn tìm thấy những sản phẩm nhỏ gọn và thông minh

Hướng dẫn vệ sinh máy cắt thịt sống sau sử dụng

Vệ sinh máy cắt thịt sống RS-70D sau khi sử dụng cực kỳ quan trọng để đảm bảo độ bền thiết bị. Cùng MiniSmart ghi nhớ ngay cách làm đơn giản mà cực kỳ hiệu quả sau đây!
Những thiết bị chế biến thực phẩm như máy cắt thịt tươi sống cần phải làm sạch bộ lưỡi dao sau mỗi lần sử dụng. Đảm bảo vệ sinh cũng như tránh các sinh vật lạ “đột nhập” vào bên trong máy. Nguyên nhân gây hỏng máy và mất vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách.

Vì sao Máy cắt thịt RS-70D được ưa chuộng?

Sản phẩm phù hợp dùng trong quán phở, quán cơm, bún chả, hủ tiếu hay các quán ăn có lượng thịt cắt ra trung bình khoảng dưới 30kg/ngày. Đặc biệt rất cần cho các tiểu thương bán thịt. Với năng suất trung bình khoảng 70kg/h đảm bảo khiến bạn hài lòng cả về hiệu năng lẫn công dụng của máy.

Bộ dao cắt thịt của máy được hình thành từ nhiều lưỡi dao được làm từ thép chống gỉ cao, cực kì sắc bén được xếp song song với các khoản cách bằng nhau từ đó khi cắt sẽ cho ra những lát cắt đều, đẹp. Bạn có thể lựa chọn các máy có bộ dao đi kèm với các kích thước lắt cắt khác nhau 2mm 2,5mm 3,5mm 5mm phù hợp với mọi nhu cầu.

Máy cắt thịt sống RS-70D chuyên dụng để cắt thịt sống như: thịt bò sống, thịt heo sống, thịt mỡ, thịt ba chỉ,…không cắt được thịt đầu, thịt sụn, thịt chín. Với mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các dòng cắt thịt trên thị trường, RS-70D xứng đáng là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vệ sinh máy cắt thịt sau khi sử dụng

  • Dùng nước rửa chén hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy
  • Phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy đặt một chậu hứng nước
  • Dùng ca nước rửa chén đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy.
  • Lặp lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi
  • Dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa chén còn vương trên lưỡi dao

Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm được cách vệ sinh hợp lý cho máy cắt thịt mini RS-70D cực hữu ích này! Liên hệ Hotline MiniSmart 0931.418.458 để được tư vấn giải pháp thiết bị phù hợp nhất !